สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย

ดอกเบี้ย: จาก 26-28% ต่อเดือน
อายุ: 20-70 ปี
ความเร็วอนุมัติ: 2 วัน
จำนวน/วงเงิน: จาก 300000 บาท
ระยะเวลา: 1-60 เดือน
โอกาสอนุมัติ: 90% จาก 100%

เกี่ยวกับแหล่งเงินด่วนสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยโดยละเอียด

สมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยทันที คลิกเลย!

รู้มั้ยทำไม สินเชื่อบุคคลกสิกรไทยถึงยืนหนึ่งตลอดการ ด้วยข้อดีกว่า อย่างที่ไม่มีใครล้มได้

หนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับความนิยมสูงสุดก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทยนี่แหละครับ เพราะเค้าขยันออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และปรับปรุงตัวเก่าๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการใช้งานของผู้บริโภคทุกยุคทุกสมัยอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ต่างก็นิยมใช้บริการกสิกรไทยกัน ซึ่งข้อดีของเค้าที่เหนือกว่าสถาบันการเงินไหนๆ จะมีอะไรบ้าง ไปชมกันเลย

 

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย Xpress Loan ยืมไวได้เงินจริง

เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อที่จะเข้ามาเติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์ของเราเลยก็ว่าได้ สำหรับสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยตัวนี้ เพราะมันช่วยให้เรานำเงินนี้ไปใช้จ่ายอะไรก็ได้ตามที่ใจต้องการเลย บางคนอยากได้เงินไปดาวน์รถ บางคนอยากเอาเงินไปผ่อนบ้าน บางคนอยากเรียนต่อ หรือบางคนอยากแต่งงาน อยากจ่ายค่าเทอมลูก สินเชื่อตัวนี้ก็พร้อมจะตอบสนองทุกความต้องการผ่านแอพยืมเงินออนไลน์ของคุณทันที ซึ่งข้อดีของมันมีดังนี้

1. อนุมัติปั๊บ รับเงินทันที

อันดับแรกคือ สินเชื่อตัวนี้จะทำให้คุณเข้าถึงแหล่งเงินทุนมหาศาล โดยหลังจากที่สมัคร แล้วมีการดำเนินการต่างๆ เสร็จสิ้น ธนาคารจะโอนเงินเข้าบัญชีกสิกรไทยของคุณทันที ซึ่งตารางอัตราดอกเบี้ย และยอดผ่อนต่อเดือนก็จะถูกคำนวนมาให้ด้วยเช่นกัน 

สมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยทันที คลิกเลย!

2. ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำ

ข้อนี้ก็ดีเหมือนกัน เพราะส่วนใหญ่คนต้องการกู้มักจะกู้ด้วยตัวเองคนเดียว โดยไม่มีใครมายื่นมือช่วยเหลืออยู่แล้ว แต่หลายธนาคารกลับต้องการคนค้ำทำให้อดกู้ ดังนั้นสินเชื่อกสิกรไทยจึงเหมาะสำหรับคนไทยทุกคน

3. ผ่อนนาน 60 เดือน

ด้วยจำนวนวงเงินที่ให้เราได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแล้วยังไม่พอ ยังสามารถผ่อนจ่ายได้สูงสุดถึง 60 เดือนอีกต่างหาก ซึ่งเราสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนจ่ายเองได้เลยด้วย

4. ดอกเบี้ยถูกเมื่อใช้บัญชีกสิกรไทย

และสุดท้ายแล้วหากคุณเป็นลูกค้ากสิกรไทยอยู่แล้ว การขอยื่นสินเชื่อครั้งนี้จะได้รับดอกเบี้ยที่ถูกลงกว่าเดิมอีกด้วย จากอัตราดอกเบี้ย 26% เหลือเพียง 25% สำหรับคนมีเงินเดือน 7,500 บาท แต่ยิ่งเงินเดือนสูงขึ้นความต่างของอัตราดอกเบี้ยก็จะมากตาม ทำให้คุ้มค่าที่สุดนั่นเอง 

สมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยทันที คลิกเลย!

เช็กคุณสมบัติก่อนไปสมัครสินเชื่อกสิกรไทย

มาถึงตรงนี้แล้วถ้าคุณอยากจะครอบครองสินเชื่อกสิกรไทยสักตัวก็อย่าลืมเช็กคุณสมบัติตัวเองก่อนนะครับว่าเราพร้อมหรือไม่ โดยจะมีเงื้อนไขเหมือนสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส และอื่นๆ เลย 

1. สัญชาติไทย

2. อายุ 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 70 ปี

3. รายได้ประจำต่อเดือน 7,500 บาทขึ้นไป

4. ทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน 

5. ถ้าเป็นผู้ประกอบการต้องทำธุรกิจปัจจุบันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี 

6. มีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน 

 

นอกจากสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย Xpress Loan แล้วก็มีสินเชื่ออีกมากมายที่รอให้เราไปเลือกใช้บริการ ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถ สินเชื่อสวัสดิการต่างๆ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ทั้งยังดอกเบี้ยไม่แพงอย่างแอพยืมเงิน THAILEND แน่นอน ดังนั้นขอแค่คุณไปศึกษาให้ดีๆ ก็รับรองว่าจะเจอสินเชื่อกสิกรไทยที่เหมาะสมกับตัวคุณเองอย่างแน่นอน มีแม้กระทั่งสินเชื่อกสิกร SME ที่ออกแบบมาเพื่อคนทำธุรกิจส่วนตัวเป็นหลักด้วย

สมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยทันที คลิกเลย!
ความคิดเห็นเกี่ยวกับสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย

เติมความคิดเห็นคนแรก

เติมความคิดเห็นเกี่ยวกับสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย