สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

ดอกเบี้ย: จาก 15-28% ต่อเดือน
อายุ: 18-65 ปี
ความเร็วอนุมัติ: 1 วัน
จำนวน/วงเงิน: จาก 500000 บาท
ระยะเวลา: 1-60 เดือน
โอกาสอนุมัติ: 94% จาก 100%

เกี่ยวกับแหล่งเงินด่วนสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสโดยละเอียด

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสทันที คลิกเลย!

เงินเดือนน้อย แต่อยากกู้ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส พร้อมให้ในสิ่งที่คุณต้องการ

สินเชื่อส่วนบุคคลในแต่ละสถาบันการเงินก็จะมีความต้องการ และมอบสิทธิพิเศษให้แตกต่างกัน เช่น บางเจ้ามีการตรวจสอบนานกว่าจะอนุมัติ บางเจ้าต้องการเอกสารเยอะแยะวุ่นวาย บางเจ้าก็ต้องอาศัยหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือต้องมีคนค้ำถึงจะยอม เพราะแบบนี้เองทำให้ใครๆ ต่างก็เบื่อที่จะกู้ในระบบ และหันไปหาการกู้ยืมเงินนอกระบบแทน แต่สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเค้าเข้าใจในจุดนี้ดี จึงได้ผลักดันตัวเองให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคนที่มีเงินเดือนน้อยแต่อยากกู้ ซึ่งบอกเลยว่าเค้าเข้าใจทุกคนจริงๆ และออกโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่คุณไม่มีวันหาได้จากสถาบันอื่นๆ มาให้เราใช้เพียบเลย

 

คุณสมบัติครบ บอกเลยอนุมัติไวมาก

หนึ่งในคำถามที่หลายคนอยากรู้มากที่สุดคือ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสใช้เวลาอนุมัติกี่วัน แล้วต้องใช้อะไรบ้าง บอกเลยว่าเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อตัวนี้น้อยมากๆ คือ

1. สำเนาบัตรประชาชน

2. สลิปเงินเดือน

3. สำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน

4. สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชี

5. สเตทเมนท์ย้อนหลัง

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสทันที คลิกเลย!

ซึ่งถ้าคุณรวบรวมเอกสารหลักฐานได้ตามนี้แล้วนำไปยื่นเรื่องขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสล่ะก็ บอกเลยว่าคุณจะได้รับการอนุมัติภายใน 1-5 วันเท่านั้นเอง หรือถ้าใครอยากจะให้รู้ผลเร็วกว่านั้นใน 50 นาที หรือ 1 วันตั้งแต่ยื่นเลย ก็สามารถไปใช้บริการขอสินเชื่อได้ที่สาขาสีลมเลย เพราะเค้าจะมีเจ้าหน้าที่คอยรับเรื่องการกู้เงินแบบเร่งด่วนพิเศษนี้อยู่ และจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาว่าเราได้รับการอนุมัติหรือไม่ ได้วงเงินเท่าไหร่ และรายละเอียดต่างๆ นั่นเอง นับเป็นตัวเลือกของคนที่ร้อนเงินอย่างแท้จริงเลยล่ะ

 

เงินเดือน พันก็กู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้

หนึ่งในปัญหาหนักใจที่ใครๆ ต่างก็ต้องเคยเจอเวลาไปขอสินเชื่อ นั่นคือ เรื่องของเงินเดือนเรานั่นเอง ยิ่งเงินเดือนเราน้อย ก็ยิ่งมีธนาคาร หรือสถาบันการเงินให้เราใช้บริการน้อยลง เพราะเค้ากลัวเรากู้ไปแล้วไม่สามารถชดใช้หนี้ได้นั่นเอง แต่สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง เพราะเค้าขอแค่ฐานเงินเดือน 6 พันบาทเท่านั้นก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้แล้ว 

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสทันที คลิกเลย!

ข้อดีต่างๆ ของสินเชื่อบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้ยังมีอะไรอีกมากมายที่รอให้เราไปค้นพบ ซึ่งบอกเลยว่าแตกต่างจากเจ้าอื่นๆ ที่คุณเคยศึกษาหาข้อมูลแน่นอน 

1. อายุงานน้อยก็กู้ได้ 

ส่วนใหญ่ขั้นต่ำจะกำหนดอายุงานไว้ที่ 3-6 เดือนถึงจะสามารถกู้ได้ แต่สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสแบบหมุนเวียนนั้น ขอแค่มีงานทำมาแล้วเกิน 1 เดือน ก็สามารถสมัครได้เลยล่ะ ใครอายุงานน้อยแต่อยากมีเงินใช้ก็สมัครได้

2. จ่ายหมดก็ไม่เสียค่าธรรมเนียม

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสแบบหมุนเวียนนี้จะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งก็จะกำหนดอัตราดอกเบี้ยไว้ที่ 28% ถ้าเราจ่ายคืนครบก็จะไม่ต้องโดนค่าปรับ ยิ่งจ่ายชำระหมดไวยิ่งดี ปกติบางที่ถ้าจ่ายก่อนกำหนดครบเร็วจะโดนค่าธรรมเนียม แต่ที่นี่ปิดได้ก็ปิดไป เค้าไม่คิดค่าธรรมเนียมใดๆ เลย 

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสทันที คลิกเลย!

เรียกว่าดีต่อใจผู้กู้จริงเลยล่ะสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ถ้าใครที่กำลังหาเงินทุนหมุนเวียนในการทำสิ่งต่างๆ อยู่ล่ะก็ สินเชื่อตัวนี้น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกคุณได้ไม่ยาก เพราะเค้าอนุมัติง่ายและไวมากจริงๆ 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

เติมความคิดเห็นคนแรก

เติมความคิดเห็นเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส