บัตรเครดิต ktc

ดอกเบี้ย: จาก 10-28% ต่อเดือน
อายุ: 20-65 ปี
ความเร็วอนุมัติ: 1-2 วัน
จำนวน/วงเงิน: จาก 1200000 บาท
ระยะเวลา: 1-48 เดือน
โอกาสอนุมัติ: 92% จาก 100%

เกี่ยวกับแหล่งเงินด่วนบัตรเครดิต ktcโดยละเอียด

สมัครบัตรเครดิต KTC ทันที คลิกเลย!

แนะนำบัตรเครดิต KTC Visa Platinum และบัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตรเครดิต KTC จากธนาคารกรุงไทยคงเป็นบัตรเครดิตใบแรก ๆ ที่หลายคนคิดถึง เพราะนอกจากจะสมัครง่าย ไม่ต้องใช้ฐานเงินเดือนสูงแล้ว บัตรกรุงไทย KTC และบัตรกดเงินสดยังมีโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้า ร้านอาหาร และผู้ให้บริการประเภทอื่นอีกหลากหลาย เรียกได้ว่าเป็นบัตรพื้นฐานที่ใช้ง่าย โปรโมชั่นไม่ซับซ้อนและยังมีการสะสมแต้มทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิตที่จะเป็นกลุ่มสินเชื่ออเนกประสงค์อีกด้วย

วันนี้เราจะมาแนะนำบัตรเครดิต KTC บัตรกดเงินสดที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดนั่นก็คือบัตรเครดิต KTC Visa Platinum และบัตรกดเงินสด KTC Proud ครับ

บัตรกดเงินสด KTC Proud น่าสนใจอย่างไร?          

บัตรกดเงินสดจากสินเชื่อส่วนบุคคล KTC Proud เป็นบัตรกดเงินสดอเนกประสงค์เพราะนอกจากจะกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว ยังสามารถใช้บัตรเพื่อรูดชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ รวมถึงเข้าร่วมโปรแกรม FLEXI เพื่อแบ่งชำระดอกเบี้ย 0% หรือดอกเบี้ยแบบคงที่ในอัตราพิเศษ 0.75% ต่อเดือนได้อีกด้วย

สามารถรูดบัตรเพื่อสะสมคะแนน KTC Forever Rewards ได้โดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุ สามารถนำมาแลกรับดีลส่วนลดหรือบริการต่าง ๆ ได้เหมือนบัตรเครดิต KTC ใบอื่น

บัตร KTC Proud อนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน สูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี นอกจากนี้ยังไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสดที่ตู้ ATM ด้วยครับ รายได้ขั้นต่ำที่สามารถสมัครได้คือ 12,000 บาท/เดือน

สมัครบัตรเครดิต KTC ทันที คลิกเลย!

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum น่าสนใจอย่างไร?  

บัตรเครดิต KTC Visa Platinum เป็นบัตรเครดิตใบแรกที่หลายคนควรสมัคร เพราะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษจาก Visa สามารถร่วมโปรแกรมชำระสินค้าและค่าบริการด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบริการผ่อนชำระกับบัตรเครดิต KTC FLEXI นอกจากนี้ยังมี

ประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ วงเงินประกันคุ้มครองสูงสุด 8,000,000 บาทเมื่อชำระค่าโดยสารด้วยบัตรเครดิต KTC Visa Platinum มีบริการเลขาส่วนตัว พร้อมเบิกถอนเงินสดได้เต็มวงเงินคงเหลือ รวมถึงการสะสมคะแนน KTC Forever Rewards ทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับ 1 คะแนน สามารถนำไปแลกสินค้า ดีลพิเศษ หรือบริจาคได้โดยไม่ต้องกลัวคะแนนหมดอายุ รายได้ขั้นต่ำที่สามารถสมัครได้คือ 15,000 บาท/เดือน

ผู้ที่สนใจบัตรเคทีซีสามารถสมัครออนไลน์ได้ง่ายแค่ปลายนิ้วเหมือนกับสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกสิกรไทยเลย เพียงกรอกข้อมูลและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อขอเอกสารเพิ่มเติม รู้ผลการสมัครและการอนุมัติบัตรภายใน 7-14 วันทำการ หรือจะสมัครโดยตรงผ่านธนาคารก็ได้ เท่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเพิ่มอิสระทางการจับจ่ายและเพื่อเป็นแหล่งเงินฉุกเฉินให้กับคุณได้แล้วครับ

สมัครบัตรเครดิต KTC ทันที คลิกเลย!
ความคิดเห็นเกี่ยวกับบัตรเครดิต ktc

เติมความคิดเห็นคนแรก

เติมความคิดเห็นเกี่ยวกับบัตรเครดิต ktc