บัตรเครดิต scb

ดอกเบี้ย: จาก 5-28% ต่อเดือน
อายุ: 20-72 ปี
ความเร็วอนุมัติ: 1 วัน
จำนวน/วงเงิน: จาก 2000000 บาท
ระยะเวลา: 1-60 เดือน
โอกาสอนุมัติ: 89% จาก 100%

เกี่ยวกับแหล่งเงินด่วนบัตรเครดิต scbโดยละเอียด

สมัครบัตรเครดิต scb ออนไลน์ทันที คลิกเลย!

แนะนำบัตรเครดิต SCB อัพเดทโปรโมชั่นบัตรใหม่ล่าสุด 2024

ธนาคารไทยพาณิชย์มีบริการบัตรเครดิตและโปรโมชั่นบัตรเครดิตใหม่ ๆ ที่น่าสนใจออกมาให้เราเลือกสมัครรับเงินกู้ด่วนออนไลน์กันอยู่เสมอ เช่นเดียวกับปี 2024 นี้ จะมีบัตรเครดิต SCB ใบไหนที่น่าสนใจ มีโปรเด็ดน่าจับตามองบ้าง วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้กันครับ

บัตรเครดิต SCB UP2ME

บัตรเครดิต SCB UP2ME เป็นบัตรเครดิตแบบสะสมคะแนน จุดเด่นอยู่ที่สามารถรูดชำระค่าสินค้าและบริการเพื่อรับคะแนน x 3 ในหมวดการใช้จ่ายที่คุณเลือกได้เอง ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนการใช้บัตรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่สุดได้ นอกจากนี้ในเดือนเกิดยังพิเศษกว่าเพราะได้รับคะแนนสูงสุดถึง 5 เท่า มีประกันอุบัติเหตุเมื่อเดินทางไปต่างประเทศและชำระค่าโดยสารผ่านบัตร SCB UP2ME บริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีโปรโมชั่นเฉพาะบัตรอีกมากมาย

รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป / เดือน ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี

บัตรเครดิต SCB M LIVE

บัตรเครดิต SCB M LIVE สำหรับผู้ที่ใช้บริการห้างเดอะ มอลล์บ่อย ๆ ถือว่าคุ้มมาก เพราะจะได้รับรับส่วนลด 5% จากทุกห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป และยังได้คะแนน M Point สูงสุด x3 ทุกการใช้จ่าย ทุกร้านค้าทั่วโลก สามารถนำคะแนนไปแลกรับของรางวัลได้ มีโปรแกรมแบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 6 เดือนทุกสินค้าทั้งห้าง โปรพิเศษได้รับเครดิตเงินคืน 2% ที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ ส่วนใครมีเหตุฉุกเฉินต้องใช้เงินในหมวดโรงพยาบาล สถาบันการศึกษา หรือต้องชำระเบี้ยประกัน ทางบัตรก็มีโปรโมชั่นแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน รองรับทุกการใช้จ่ายในเวลาฉุกเฉินผ่านแอพเงินด่วนออนไลน์

สมัครเงินด่วนออนไลน์ทันที คลิกเลย!

รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป / เดือน ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก ปีถัดไปมีค่าธรรมเนียม 500 บาท ได้รับการยกเว้นเมื่อมีการใช้จ่าย 50,000 ขึ้นไป

บัตรเครดิต JCB Platinum

บัตรเครดิต JCB Platinum เป็นบัตรที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไปยังประเทศแถบเอเชียบ่อย ๆ เพราะจะได้รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ และไต้หวัน มีบริการ Airport Lounge ที่สนามบินในประเทศญี่ปุ่น 28 แห่ง รวมทั้งสนามบินในเกาหลีใต้ สิงคโปร์ จีน และฮาวาย รับส่วนลดค่าอาหาร 10% เมื่อชำระค่าอาหาร จากร้านที่ร่วมรายการ พร้อมกันนี้ยังสามารถสะสมแต้มเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน สำหรับแลกของพรีเมี่ยมหรือส่วนลดค่าอาหาร สินค้า หรือบริการต่าง ๆ

สมัครบัตรเครดิต scb ทันที คลิกเลย!

รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ขึ้นไป / เดือน ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี

บัตรเครดิต SCB ทุกใบสามารถสมัครออนไลน์ได้จากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อเพื่อขอเอกสารอีกครั้ง ลองเลือกบัตรที่ชอบ ตามไลฟ์สไตล์ที่ใช่ของคุณดูนะครับ รับรองว่าบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดจาก SCB ตอบโจทย์ทุกสไตล์การใช้งานของคุณ และปลอดภัยกว่าแหล่งเงินกู้นอกระบบแน่นอน




ความคิดเห็นเกี่ยวกับบัตรเครดิต scb

เติมความคิดเห็นคนแรก

เติมความคิดเห็นเกี่ยวกับบัตรเครดิต scb